ReadyPlanet.com


Ad Extensions คืออะไร? มีผลต่อการโฆษณาอย่างไร?


เนื่องจากเว็บต่างๆต้องการให้กำเนิดอัตราคลิกผ่านที่สูงขึ้น การใช้ Ads Extensions จะเป็นตัวช่วยในการประชาสัมพันธ์ olymp trade ที่รอบอกรายละเอียดของการโฆษณาได้มากขึ้น แล้วหลังจากนั้นก็ยังเป็นส่วนเสริมโฆษณาแบบ Paid Search เสริมเติมในโปรโมท Google Adwords โดยจะช่วยปรับให้ผู้เผยแพร่ข่าวสารสร้างผลงานประชาสัมพันธ์ที่มีข้อมูลเพิ่มมากขึ้น และเป็นประโยชน์มากขึ้น นำมาซึ่งการทำให้โปรโมทที่เป็นเนื้อความธรรมดามีความสะดุดตาขึ้นเหนือกว่าผู้แข่งขัน
 
การลงประชาสัมพันธ์ Adwords เป็นบริการของกูเกิลซึ่งเป็น Search Engine อันดับหนึ่งของโลก โดยให้บริการประชาสัมพันธ์จากการคิดค่าใช้จ่ายสำหรับบริการต่อคลิก เท่ากับว่ากูเกิลจะคิดค่าสำหรับบริการต่อเมื่อมีคนคลิกที่โฆษณานั้น ซึ่งหนทางที่น่าสนใจและก็เสร็จเป็น การใส่ Adwords Extension เพื่อช่วยขยายโปรโมทใน Google AdWords ให้เสร็จเร็วขึ้น
 
Ad Extensions เป็นอย่างไร?
 
คุณสามารถเพิ่มคำโฆษณาที่เกี่ยวโยงได้ด้วยตัวเอง ด้วยการใช้ Ads Extensions ที่มีส่วนช่วยสำหรับในการขยายทำให้คำโฆษณากว้างขึ้น มองดูสะดุดตามากกว่าประชาสัมพันธ์ของผู้อื่นซึ่งจะเป็นตัวช่วยสำหรับเพื่อการเพิ่มยอดอัตราการคลิกให้สูงขึ้น (CTR, Click-through rate) เมื่อ CTR ดีขึ้น ทำให้คุณภาพของโฆษณา (Quality Score) ดีขึ้นตามไปด้วย และจากนั้นก็ยังทำสำเร็จที่ทำให้ CPC ลดลงกว่าการใช้ Paid Search โดยที่ไม่มี Ads Extensions
 
ต้นแบบยอดนิยมของการใช้ Ads Extensions
 
Site links Extensions : เว้นแต่หน้าหลักที่มีอยู่แล้ว ยังสามารถใส่ลิงก์เพิ่มอีกหรือ URL ของ Landing Page ในหน้าที่อยากได้เพิ่มลงไปได้ เมื่อผู้ใช้คลิกที่ลิงก์ ระบบจะนำไปยังสิ่งที่จำเป็นซื้อในทันทีทันใด เมื่อสร้าง Site Link จำเป็นจะต้องใช้คำกระตุ้นการตัดสินใจที่แน่ชัด เพื่อจะนำผู้ใช้งานเข้าไปภายในเว็บไซต์ได้เร็วขึ้น
 
Callout Extensions : เป็นเทียบเท่าการเน้นย้ำประเด็นหลักที่อยากได้สื่อ โดยจะเป็นส่วนเสริมจุดโฟกัสของโปรโมทจะยังคงอยู่ที่บรรทัดแรก ทำให้ประหนึ่งว่ามีคำโฆษณาชวนเชื่อเพิ่มเข้ามาอีก 1 บรรทัด ไฮไลต์ขั้นต่ำส่วนมากจะอยู่ที่ 2 รายการเพื่อแจกแจงลักษณะเด่นของสินค้าหรือบริการ และยังสามารถใส่เนื้อความได้หลายประโยค แต่ส่วนเพิ่มเติมนี้ไม่สามารถที่จะคลิกได้
 
Structured Snippets Extensions : เหมาะสมกับเว็บไซต์ที่มีการขายสินค้าหรือบริการหลายหมวดหมู่ ซึ่งเป็นการจัดหมวดหมู่ของสินค้าและบริการ รวมทั้งการแบ่งเป็นแบรนด์ก็สามารถทำเป็นด้วยเหมือนกัน
 
Call Extensions : เหมาะสมกับธุรกิจที่จะจำเป็นต้องทำจอง หรือนัดหมายก่อน เป็นการใส่เบอร์โทรศัพท์ร้านรวงเข้าไปในโฆษณาเมื่อลูกค้าแลเห็นก็จะสามารถโทรหาได้โดยตรง ทำให้ไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาคลิกเข้าไปหารายละเอียดที่หน้าเว็บ ทำให้ลูกค้ามีส่วนร่วม สินค้ารวมทั้งบริการยังมีชื่อและก็นำไปสู่การตำหนิดเอาอย่างเร็วทันใจ
 
Message Extensions : เหมาะสมกับลูกค้าที่กำลังค้นหาโฆษณา ทำให้สามารถส่งข้อความติดต่อเถ้าแก่ได้ทันที
 
Location Extensions : เหมาะสมกับสถานที่ที่มีหน้าร้าน ที่มีการลงแผนที่ตั้ง หากว่ามีการคลิกเข้ามา จะเป็นการเชื่อมต่อกับ Google Maps แสดงที่ตั้งของร้านขายของได้อย่างรวดเร็ว
Affiliate Location Extensions : เหมาะสมกับร้านค้าที่มีจำนวนหลายสาขาซึ่งจะคล้ายกับ Location Extension โดยจะบอกผลลัพธ์สาขาที่อยู่ใกล้กับผู้ค้นหาแทน
 
Price Extensions : เป็นการบอกราคาของสินค้าและบริการ
 
App Extensions : ผู้ลงโฆษณาสามารถสร้างส่วนเสริมนี้ได้ถ้าเกิดมีแอพพลิเคชั่นเป็นของตนเอง เพื่อเป็นการชี้นำให้ผู้ค้นหาสามารถตั้งขึ้นแอพพลิเคชั่นได้
 
Review Extensions : เป็นการอ้างอิงสาระสำคัญรีวิวต่างๆจากผู้ใช้ และก็เว็บไซต์เพื่อแสดงโชว์บนโปรโมท
 
ประโยช์จาก Adwords Extension
 
วิธีการทำ Ads Extensions จะสามารถเพิ่มอัตราการคลิกให้สูงขึ้นได้ เพราะจะมีส่วนช่วยในเรื่องที่เกี่ยวกับการเพิ่มอัตราการคลิกให้สูงขึ้น โดยจะก่อให้สามารถเพิ่มโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ของสินค้าและบริการเข้าไปได้อีก ซึ่งจะส่งผลทำให้โฆษณามีความสะดุดตา โดยจะช่วยขยายความคำโฆษณาชวนเชื่อให้เจาะลึกเพิ่มมากขึ้นมีการเก็บข้อมูลใน AdWords เพื่อดูได้ว่า Ads Extensions แบบไหนและมีคนคลิกเท่าไร
 
สรุปการใช้ Ads Extensions
 
กระบวนการที่จะทำให้ประชาสัมพันธ์นั้นมีคุณภาพ olymp trade โดยใช้ Adwords Extension ตามสิ่งที่ต้องการของสินค้าและก็บริการโดยบางครั้งก็อาจจะไม่ต้องใส่ครบหมดทุกฟังก์ชัน ให้ใส่คำหลักที่มีความเกี่ยวข้องกับคีย์เวิร์ดที่ลงไว้สำหรับโปรโมท อันไหนที่โดนคัดเลือกขึ้นมาหลายครา จะมีส่วนทำให้คนคลิกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยในแต่ละ Adwords Extension อาจเลือกใส่ส่วนเสริมสัก 3 คำเพื่อ AdWords มีทางเลือกว่าคำชวนเชื่อไหนเหมาะสมมากที่สุด


ผู้ตั้งกระทู้ สมสมรออนไลน์ (articleheros-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2019-12-05 14:28:59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2010 All Rights Reserved.
ประชาชนท่านใดที่มาติดต่องานราชการแล้วไม่ได้รับความสะดวก งานบริการล่าช้า พนักงานเจ้าหน้าที่เรียกรับผลประโยชน์...แจ้งข้อมูลตรง ปลัดเทศบาลตำบลเวียงพางคำ 08 9432 4646